Dịch vụ khử mùi nở rộ sau Tết

Cận Tết, người ta thường khử mùi trước để đón năm mới, tuy nhiên nhiều gia đình, công ty lại sử dụng dịch vụ khử mùi sau Tết với suy nghĩ đầu năm cần tống khứ mùi hôi khó chịu (cái xui) để mang may mắn, phát đạt đến cho cả năm.

dich vu khu mui sau tet

Mùi hôi, vấn đề cấp bách sau Tết

Chị An đang sinh sống tại TPHCM cho biết, vì nhà chồng chị ở Hà Nội nên trước Tết sau khi nghĩ làm chị phải cùng chồng về nhà ăn Tết và không có thời gian dọn dẹp, vệ sinh và khử mùi cho ngôi nhà của mình, chị đành lòng gác lại việc dọn dẹp, công việc đáng lẻ chị phải “ra tay” vào những ngày cuối năm để đón năm mới.

Khi trở lại Sài Gòn, sau hơn mười ngày không có bàn tay chăm sóc, ngôi nhà của chị càng phải được dọn dẹp, đặt biệt là khử đi các mùi hôi trong các không gian của ngôi nhà. Tuy nhiên chị lại không có thời gian vì phải trở lại công ty và giải quyết các công việc, đành phải chấp nhận sống chung với mùi hôi trong gia đình.

Sau vài ngày sống chung với mùi hôi, chị không thể chịu đựng được nữa và mỗi lần về nhà chị lại sợ các mùi hôi đó, kể cả khi lên công ty chị vẫn không an tâm với vệ sinh của ngôi nhà.

Nhà anh Hoàng đang làm trưởng phòng trong một công ty tư nhân đang sống tại quận 2 TPHCM,  vì Tết nên thường có bạn bè đến thăm, đầu năm anh em ngồi nhậu với nhau vài ly, tưởng chừng rất vui vẻ nhưng vợ và con anh Hoàng phải chịu phen cực nhọc vì nhậu xong mùi thức ăn, rượu, bia “phản phất” khắp nhà, chưa kể đến mùi thuốc lá thoang thoảng đâu đây.

Chứng kiến điều đó, anh Hoàng thấu hiểu và hạn chế nhậu trong nhà, tuy nhiên đầu năm anh lại muốn rủ các “chiến hữu” về nhà để tỏ tình thâm giao.

Nở rộ dịch vụ khử mùi sau Tết

Tại TPHCM, nhiều gia đình bị tình trạng như chị An, anh Hoàng và phải tìm đến các dịch vụ khử mùi, đầu năm vừa khử mùi, vừa tống cái xui rủi cả năm trước để đón may mắn, phát đạt trong năm nay.

Anh Hoàng cho biết: ” Bây giờ vợ tôi bả không còn nhăn nữa rồi, cứ khi nào có mùi hôi tôi kêu dịch vụ khử mùi qua dọn 30 giây”

Nắm bắt được điều đó, nhiều dịch vụ khử mùi tại TPHCM nở rộ sau Tết, chỉ cần nhấc điện thoại lên, nhà anh Hoàng đã được thu xếp để bên dịch vụ thực hiện công việc khử mùi, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi và chi phí cũng không đáng bao nhiêu vì đầu năm vui vẻ là chính, mỗi năm cũng chỉ có một lần.

Dịch vụ khử mùi sau Tết được mở ra đúng lúc, đó cũng là sự thấu hiểu của những người làm dịch vụ liên quan đến sức khỏe, đời sống của mọi người.