Cách lựa chọn máy khử mùi tốt nhất

Chúng ta cần lựa chọn máy khử mùi tốt nhất để có thể sử dụng phù hợp với không gian cần khử mùi, do đó sẽ phát huy được công suất, ưu điểm tốt nhất của máy khử mùi.

Máy khử mùi là thiết bị không thể thiếu trong nhiều không gian, từ một bếp ăn hiện đại cho đến các kho bãi, ô tô, khách sạn… vì nó giúp không khí trở nên sạch và thông thoáng nhất.

khu mui giup khong gian thoang mat

Một số ưu điểm của máy ozone khử mùi

– Máy ozone khử mùi làm cho khói, không khí ẩm và dầu mỡ thoát ra bên ngoài khôn gian cần khử mùi

– Nếu máy có công suất lớn thì càng hiệu quả vì nồng độ ozone len lỏi mạnh vào các ngóc ngách mà bình thường bạn không thể xử lý được.

– Trong các ngôi nhà rộng hoặc kiến trúc rộng thì máy phát huy công dụng mạnh giúp ozone tổng khứ mùi hôi ra ngoài một cách triệt để, dễ dàng nhất.

Chọn máy khử mùi sử dụng như thế nào?

Máy khử mùi công nghệ ozone hiện nay được sử dụng rộng rãi, khí ozone cực mạnh sẽ phá hủy liên kết của vi khuẩn cũng như mùi hôi tồn tại trong không khí, trả lại không gian thoáng mát, không còn mùi hôi.

Công suất máy khử mùi công nghệ ozone

Máy khử mùi công nghệ ozone hiện nay có nhiều loại công suất, từ lớn đến nhỏ từ 1 cho đến 50g/h tùy theo không gian để sử dụng, nếu không rõ về công suất máy bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

cach chon may khu mui tot nhat

Công nghệ máy ozone khử mùi

Hiên nay, máy ozone khử mùi công nghệ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan hay Thái Lan được nhập khẩu về khá nhiều, tuy nhiên dòng máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay là dòng máy được lắp ráp tại Việt Nam với công nghệ và linh kiện nhập khẩu từ các quốc gia trên giúp giảm chi phí cho người mua, nhưng công nghệ thì không có gì khác so với các loại máy nhậu khẩu.

Ngoài ra, việc bảo hành, bảo trì và thay thế các linh kiện cũng dễ dàng, thời gian chờ thay thế nhanh vì phụ tùng, linh kiện đã có sẵn tại Việt Nam, do đó nhiều doanh nghiệp và người dùng ưa thích hơn.